Tin tức

Tập sinh viên 4 ly ngang Hải Tiến - Sự lựa chọn tuyệt vời cùng bạn bước tiếp vào tương lai

Đăng bởi: Tống Quang Hải
Trong bài viết này Hải Tiến giới thiệu tới bạn một số mẫu tập sinh viên 4 ly ngang đẹp được các em sinh viên miền Trung, miền Nam tin tưởng lựa chọn.
Tập sinh viên 4 ly ngang Hải Tiến - Sự lựa chọn tuyệt vời cùng bạn bước tiếp vào tương lai

A-mi-xit - một nhà văn nổi tiếng với nhiều tác phẩm viết theo thể du ký đã từng nói: “Sách vở là vũ khí, lớp học là chiến trường”. Trên chiến trường ấy không có sự đổ máu, không có sự hy sinh, không có gươm giáo bom đạn, nhưng diễn ra vô cùng sôi động, liên tục và quyết liệt qua năm tháng đánh đổi bằng trí tuệ, sự quyết tâm, tài năng,... 

Bởi vậy, trên con đường học vấn dài phía trước mỗi một học sinh cần phải biết quý trọng sách vở, cây bút,... vì nó chính là vũ khí, là người bạn đồng hành cùng ta chinh phục tương lai phía trước.

Hiểu được rằng tập sinh viên chính là một “vũ khí” không thể thiếu trong “cuộc chiến” thu thập kiến thức của các em sinh viên. Trong bài viết này Hải Tiến giới thiệu tới bạn một số mẫu tập sinh viên 4 ly ngang đẹp được các em sinh viên miền Trung, miền Nam tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tại sao nên chọn sử dụng tập sinh viên 4 ly ngang Hải Tiến?

Học tập là con đường dài, nhưng nó sẽ thú vị hơn nếu bạn tìm kiếm được mẫu tập sinh viên có thể gắn bó và sánh vai cùng mình trên mọi nẻo đường. Và, tập sinh viên Hải Tiến chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho các em sinh viên miền Trung, miền Nam.

Không chỉ đáp ứng được mọi nhu cầu về ghi chép mà tập sinh viên Hải Tiến còn sở hữu những tiêu chuẩn chất lượng đáng để trải nghiệm như:

  • Trang bìa dày dặn, được đóng chắc chắn giúp bảo vệ an toàn cho ruột tập bên trong.
  • Kích thước 175x250mm và có số trang từ 100-200trang phù hợp với các môn học.
  • Giấy ruột có các định lượng 60 - 70g/m2, được sử dụng loại giấy đạt tiêu chuẩn với bề mặt láng mịn, viết êm tay và bám mực tốt, không gây nhòe khi viết.
  • Đường kẻ rõ ràng, khoảng cách đều nhau giúp bạn viết chữ ngay ngắn, gọn gàng và đẹp mắt.
  • Thiết kế hiện đại, cập nhật xu hướng thường xuyên

Thiết kế của vở kẻ ngang luôn là yếu tố tạo nên linh hồn của sản phẩm. Do đó, mỗi tập sinh viên đều được Hải Tiến chăm chút để tạo nên những mẫu tập phù hợp với thời đại, phù hợp xu hướng với các em sinh viên.

Tập sinh viên 4 ly ngang Hải Tiến thường mang trên mình màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng và tinh tế; họa tiết hoa văn không quá cầu kỳ, trang trọng mà có nét đáng yêu tinh nghịch của tuổi sinh viên. Để chiêm ngưỡng nhiều hơn về các mẫu sản phẩm đến từ Hải Tiến đừng bỏ qua các loại tập sinh viên được nhiều các em sinh viên đánh giá cao tại đây nhé!

Một số mẫu tập sinh viên Hải Tiến

Có thể bạn chưa biết, không còn là một quyển tập học sinh ghi chép thông thường mà còn là những người bạn đồng hành khơi gợi nguồn cảm hứng bất tận trong việc học tập, sáng tạo. Dưới đây là một số mẫu tập học sinh được các bạn học sinh, sinh yêu thích sử dụng tại Hải Tiến.

Tập sinh viên Klever

Tập sinh viên kẻ ngang City

Tập sinh viên Thư pháp Hải Tiến

Hải Tiến hy vọng qua bài viết này các em sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho mình những mẫu mã yêu thích. Nếu bạn có những thắc mắc, góp ý về sản phẩm Hải Tiến hãy liên hệ ngay với chúng mình để được hỗ trợ thêm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Giấy Hải Tiến.

15:07 06-05-2022 (10 tháng trước)