Tin tức

Vì sao sổ bìa cứng Hải Tiến dân văn phòng yêu thích sử dụng?

Đăng bởi: Tống Quang Hải
Sổ bìa cứng Hải Tiến luôn được dân văn phòng ưu ái lựa chọn sử dụng bởi mẫu mã thiết kế trẻ trung năng động, sản phẩm rất tiện dụng và có thể luôn mang theo bên mình.
Vì sao sổ bìa cứng Hải Tiến dân văn phòng yêu thích sử dụng?

Bạn đang tìm một quyển sổ phù hợp để ghi chép, lên kế hoạch hàng ngày cho những cuộc họp nhanh, những dự án hay những ý tưởng vừa mới hình thành...sổ bìa cứng Hải Tiến sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn giải quyết những công việc này. 

Sổ bìa cứng Hải Tiến luôn được dân văn phòng ưu ái lựa chọn sử dụng bởi mẫu mã thiết kế trẻ trung năng động, sản phẩm rất tiện dụng và có thể luôn mang theo bên mình.

1 - Giấy chất lượng cao

Sổ bìa cứng Hải Tiến được sử dụng giấy chất lượng cao không bụi, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt, bề mặt giấy mịn, viết êm tay có độ trắng tự nhiên đạt tiêu chuẩn giúp người sử dụng không bị mỏi mắt, lóa mắt trong thời gian sử dụng dài. Giấy viết không nhòe, không thấm mực giúp cuốn sổ luôn sạch đẹp.

2 - Bìa cứng cáp, dễ bảo quản

Tên gọi sổ bìa cứng đã nêu lên được đặc điểm khác biệt với những dòng sổ ghi chép khác. Sở hữu bìa sổ cứng cáp được sản xuất từ giấy bồi cao cấp. Sổ bìa cứng Hải Tiến được cán lớp nilon bảo vệ bề mặt bìa chống phai màu sau thời gian sử dụng dài, dễ dàng bảo quản và có thể vệ sinh bề mặt bằng khăn ướt.

sổ bìa cứng

3 - Kích thước phù hợp khi di chuyển

Sổ bìa cứng Hải Tiến không chỉ đóng vai trò là sổ tay thông thường mà chúng còn có thể là những người bạn gọn nhẹ đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường chinh phục những thành công mới.

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển nhanh, gọn nhẹ khi trao đổi cùng khách hàng bên ngoài hay ghi chép nhanh chóng trong các buổi họp sổ bìa cứng Hải Tiến được thiết kế kích thước nhỏ nhắn xinh xắn. Với kích thước này bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi mà không lo cồng kềnh, bất tiện.

4 - Thiết kế đẹp và độc đáo

Ngoài những đặc điểm về chất lượng giấy và bìa sổ thì thiết kế cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên những điểm thu hút của dòng sổ này. 

Sổ bìa cứng Hải Tiến luôn đi theo phong cách mới: hình ảnh, màu sắc trên bìa sổ đều được sử dụng tone màu hiện đại, mang đến cảm giác trẻ trung, năng động.

Một số mẫu sổ bìa cứng Hải Tiến được yêu thích

Hiện tại sổ bìa cứng Hải Tiến có 2 dòng sổ được yêu thích là Journal 5 và Journal 6:

Mẫu sổ bìa cứng Journal 5

sổ bìa cứng hải tiến

sổ bìa cứng journal 5

so bia cung hai tien

sổ bìa cứng journal 5

Mẫu sổ bìa cứng Journal 6

so bia cung

so bia cung hai tien

sổ bìa cứng journal 6

Trên đây là một số mẫu sổ bìa cứng Hải Tiến. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn lựa được cho mình những quyển sổ ứng ý, phù hợp nhất.

Bên cạnh những mẫu sổ bìa cứng Hải Tiến, chúng tôi còn cung cấp tới các bạn các mẫu sổ lò xo, mẫu sổ may gáy, Sổ da,...được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Hãy theo dõi fanpage hoặc các trang thương mại điện tử để cập nhật sản phẩm mới nhất từ Hải Tiến nhé!

10:18 22-09-2021 (1 năm trước)