Tin tức

Điểm danh một số mẫu sổ bìa cứng 2022 đang được yêu thích tại Hải Tiến

Đăng bởi: Tống Quang Hải
Sổ bìa cứng Hải Tiến sẽ có những thay đổi gì để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé!
Điểm danh một số mẫu sổ bìa cứng 2022 đang được yêu thích tại Hải Tiến

Trong những năm trở lại đây sổ bìa cứng luôn là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng nhiều, đặc biệt là các bạn trẻ, không chỉ bởi vì khả năng đáp ứng nhu cầu cao mà chúng còn mang vẻ đẹp hồn nhiên, mang sức sống của tuổi trẻ cũng như thường xuyên được cập nhật mẫu mã mới theo xu hướng hiện đại.

Vậy sổ bìa cứng Hải Tiến sẽ có những thay đổi gì để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé!

Xu hướng thiết kế sổ Hải Tiến trong năm 2022

Nếu như trước đây đa số mọi người sẽ sử dụng sổ vở bìa mềm với trang trí đơn giản thì hiện nay tính thẩm mỹ được người tiêu dùng đánh giá cao hơn rất nhiều. Hiểu được điều này, Hải Tiến không ngừng tìm tòi xu hướng, sáng tạo để cho ra những mẫu sổ phù hợp với thời đại hơn.

Hiện nay, có thể thấy sự đơn giản và tinh tế luôn là những yếu tố được đề cao hơn hết. Theo xu hướng đó trong năm 2022 nhiều mẫu thiết kế sổ bìa cứng Hải Tiến ra mắt đã thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Mỗi sản phẩm đều mang trên mình một nét đẹp riêng biệt nhưng đều có điểm chung là về màu sắc thường sử dụng các màu pastel nhẹ nhàng, tinh tế không quá rực rỡ nhưng vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm.

Hơn nữa, về hình ảnh Hải Tiến luôn chọn lựa những hình ảnh có ý nghĩa, những biểu tượng ngộ nghĩnh đáng yêu phù hợp với thị hiếu của nhiều bạn trẻ, yêu thích sự mới mẻ.

Trong phần tiếp theo đây, hãy cùng khám phá một số mẫu sổ bìa cứng Hải Tiến được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Một số mẫu sổ bìa cứng Hải Tiến được yêu thích

1 - Sổ bìa cứng A4 Hải Tiến

Sổ A4 Hải Tiến có kích thước tiêu chuẩn là 21 x 29,7cm. Đây cũng chính là kích thước của dòng sổ bìa cứng A4 Hải Tiến. Các mẫu sổ bìa cứng có kích thước phù hợp cho những bạn yêu thích viết lách, trình bày chi tiết hoặc đang trong thời gian ôn thi cần ghi chép với số lượng lớn thông tin.

Dưới đây là một số mẫu sổ bìa cứng A4 Hải Tiến đẹp bạn có thể tham khảo:

Sổ may gáy A4 Hải Tiến - Rainbow

Sổ lò xo A4 Hải Tiến - Home

2 - Sổ bìa cứng A5 Hải Tiến

Bên cạnh những mẫu sổ A4 Hải Tiến, thì những quyển sổ bìa cứng A5 cũng được quan tâm nhiều. Dòng sổ này có kích thước 15 x 21cm phù hợp với việc mang theo mình khi di chuyển hoặc ghi chép những ghi chú cần thiết, những thông tin quan trọng trong mỗi buổi họp.

Ngoài ra, sổ bìa cứng Hải Tiến A5 cũng rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên khi ghi lại những mục tiêu học tập, những kiến thức chuyên sâu hay lưu trữ những từ vựng ngoại ngữ,....

Nếu bạn đang chọn lựa một mẫu sổ bìa cứng Hải Tiến ưng ý cho mình thì hãy xem ngay những mẫu sau:

Sổ bìa cứng A5 Hải Tiến - Melody

Sổ bìa cứng A5 Hải Tiến - Journal 5

Sổ bìa cứng A5 Hải Tiến - Ocean

Sổ lò xo cao cấp A4 Hải Tiến - Home

Ngoài những mẫu sổ bìa cứng được nêu phía trên, bạn cũng nên sở hữu cho mình một quyển sổ da Hải Tiến để đồng hành cùng mình.

Một quyển sổ tốt và phù hợp sẽ đi cùng bạn khám phá những điều mới mẻ trên mọi chặng đường. Bởi vậy, hy vọng những thông tin trên của Hải Tiến sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn lựa được một quyển sổ bìa cứng phù hợp nhất.

Nếu bạn có những thắc mắc, góp ý về sản phẩm sổ bìa cứng Hải Tiến hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Hải Tiến đang cung cấp.

10:22 04-04-2022 (11 tháng trước)