Tin tức

Giấy in, photocopy Samsung - Dòng giấy cao cấp và thân thiện với môi trường

Đăng bởi: Tống Quang Hải
Thương hiệu Samsung không chỉ dừng lại ở ngành nghiên cứu, sáng tạo công nghệ tân tiến cho các sản phẩm thiết bị như máy tính, điện thoại, tivi và các thiết bị điện tử khác... Mà tập đoàn Samsung mới đây còn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm Giấy in, photocopy Samsung cao cấp.
Giấy in, photocopy Samsung - Dòng giấy cao cấp và thân thiện với môi trường

Thương hiệu Samsung không chỉ dừng lại ở ngành nghiên cứu, sáng tạo công nghệ tân tiến cho các sản phẩm thiết bị như máy tính, điện thoại, tivi và các thiết bị điện tử khác... Mà tập đoàn Samsung mới đây còn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm Giấy in, photocopy Samsung cao cấp. Các bạn hãy cùng Hải Tiến tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé! 

Tổng quan giấy in, photocopy Samsung

Giấy in Samsung là sản phẩm chủ lực về giấy in, photocopy của Tập đoàn Samsung tại Hàn Quốc - nơi dòng giấy này chiếm thị phần lớn và được ưa chuộng bởi các tập đoàn lớn. Giấy in Samsung được đánh giá cao về cả chất lượng và mẫu mã. 

Hiện nay, Giấy Hải Tiến tự hào khi hợp tác với tập đoàn Samsung để phân phối độc quyền sản phẩm giấy in, photo mang nhãn hiệu Samsung tại thị trường Việt Nam. 

Thông số kỹ thuật 

  • Tiêu chuẩn giấy: CIE167 - Giấy đanh và có độ trắng vượt trội
  • Chất liệu giấy mịn, không tạp chất
  • Giấy thân thiện với môi trường, đạt chứng nhận bảo vệ rừng FSC, ISO 9001 và ISO 14001
  • Kích thước: A4
  • Định lượng: 70, 80 g/m2

Ưu điểm của sản phẩm

Cùng Giấy Hải Tiến tìm hiểu các ưu điểm mạnh và tính ứng dụng cao của sản phẩm Giấy photocopy Samsung này nhé! 

  • Giấy in phù hợp với mọi loại máy in, máy photocopy

  • Giấy in 2 mặt hoàn hảo, chất liệu giấy mịn, không tạp chất, đảm bảo bản in rõ ràng.

  • Giảm tối đa tích từ, sự hút ẩm và tăng cường độ mịn bằng công nghệ hiện đại từ cuộn sang tờ đảm bảo vận hành in ấn mượt mà, không lo kẹt giấy.

  • Tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu với CIE167 (tiêu chuẩn đang sử dụng cho thị trường Hàn Quốc). Giấy Samsung hiện nay có độ đanh và độ trắng vượt trội. Đây là kết quả của sự kết hợp giữa nguồn nguyên liệu chất lượng cao và công nghệ hiện đại

  • Sản phẩm thân thiện môi trường đạt Chứng nhận bảo vệ rừng FSC, ISO 9001 và ISO 14001.

Trên đây là thông tin tin về sản phẩm Giấy in, photocopy Samsung được Giấy Hải Tiến nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. 

Chúng tôi tự tin không chỉ mang đến các sản phẩm giấy thương hiệu Việt, mà còn mang đến cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm giấy nhập khẩu cao cấp. Giấy in Samsung - Sự lựa chọn hoàn hảo cho những tài liệu in ấn, photocopy cần lưu trữ lâu dài.  

11:23 07-06-2022 (6 tháng trước)